Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hotline Hoặc

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Việt Nam có rất nhiều các sự kiện và lễ hội, đi kèm với nó là các loại hình dịch vụ bảo vệ. Vẫn là bảo vệ con người, đảm bảo an toàn và an ninh, trật tự cho các sự kiện, lễ hội, nhưng hình thức dịch vụ này vẫn có những đặc trưng riêng đòi hỏi các nhân viên bảo vệ nắm rõ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.
1. Đặc điểm loại hình dịch vụ
Đây là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản.
Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm:
- Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại.
- Đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.
Loại hình dịch vụ an ninh thường thấy tại Việt Nam như: tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các buổi họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời …
Do đó nhân viên bảo vệ cần nắm rõ được đặc thù riêng của từng sự kiện, lễ hội để có những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho Khách hàng.
2. Yêu cầu nghiệp vụ
– Bố trí lực lượng, phương tiện ở từng vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.
- Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong
- Thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức sự kiện.
3. Tiến trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ
– Phải xác định được đối tượng cần được bảo vệ là những người tham gia trong sự kiện, lễ hội như: khách mời, ca sĩ, ban tổ chức, khán giả, …
- Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tại các sự kiện
- Không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ.
- Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.
- Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
- Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.
- Tổ chức lực lượng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết vì vậy, bộ máy tổ chức bảo vệ phải được chuẩn bị một cách kĩ càng, ứng phó nhanh, …
- Cần phải nghiên cứu quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng đến từng nhân viên bảo vệ.
- Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực diễn ra sự kiện lễ hội, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.
- Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ.
- Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên
- Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ: Tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.
- Hành quân, triển khai, chiếm lĩnh các vị trí đã duyệt theo kế hoạch đảm bảo đúng thời gian, an toàn chính xác.
- Tùy từng nhân viên bảo vệ ở từng vị trí phải xử lý các vụ việc theo đúng yêu cầu khách quan.
- Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến giải quyết.
- Người chỉ huy tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở những nhân viên không tuân thủ theo phương án bảo vệ đã vạch ra.
4. Lợi ích, ưu điểm khi dùng dịch vụ của Hà Thành:
4.1. Được bảo đảm an toàn về mặt tính mạng, tài sản cho các đối tượng cần được bảo vệ là những người tham gia trong sự kiện, lễ hội như: khách mời, ca sĩ, ban tổ chức, khán giả, …Đảm bảo được trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại. Đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.
4.2. Hạn chế chi phí. Dùng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được dùng những gói giảm giá và khuyến mãi trong những dịp quan trọng. Với mức giá thấp hơn nhiều công ty bảo vệ khác chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.
4.3. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thiết bị an ninh hiện đại
4.4 Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện. Khách hàng có quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ.
4.5. Được bảo hiểm và đền bù khi nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi và làm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện, lễ hội.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất 24h/24h:
0983 007 005 - 0982 750 570 - 024. 6260 1313