Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hotline Hoặc

Triển Khai Bảo Vệ Hệ Thống Văn Phòng Generali Tại Việt Nam

TẬP ĐOÀN GENERALI

Thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Ý, Generali là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu. Với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 đạt 74 tỷ EUR, quản lý tổng tài sản trị giá 500 tỷ EUR, 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia, Tập đoàn Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong nhóm 50 công ty lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng, Generali được xếp vào nhóm 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015 bởi Tạp chí công nghệ MIT Technology Review. 

GENERALI VIỆT NAM

Được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động số 61 GP/KDBH ngày 20/04/2011, Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.
Với phương châm xây dựng hình ảnh thân thiện, nhiệt tình với những gói sản phẩm hữu ích thiết thực, Generali luôn chú trọng đào tạo nhân viên chuyên nghiệp trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình trong tư vấn hỗ trợ khách hàng. Chính vì thế từ những người tiếp xúc đầu tiên đó là lực lượng bảo vệ cũng phải có sự chuyên nghiệp cao, thái độ ứng xử nhiệt tình năng động.

Bảo vệ Hà Thành đã được Generali lựa chọn trong rất nhiều nhà cung cấp về dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn an ninh cho hệ thống văn phòng của mình chính vì sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và nhiệt tình niềm nở trong giao tiếp.
Chúng tôi  xin được cám ơn sự tin tưởng và lựa chọn Bảo Vệ Hà Thành là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa để ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn đáp ứng ngày một tốt hơn về dịch vụ bảo vệ đối với  Quý khách hàng và không phụ sự tin tưởng giới thiệu của Quý khách hàng với bạn bè đối tác về Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hà Thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về an ninh tốt nhất 24h/24h:
0982 750 570 - 024. 6260 1313