Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hotline Hoặc

Giới thiệu

Công ty Bảo Vệ Hà Thành xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !


Thưa Quý khách hàng trước tình hình ngày càng phức tạp như: trộm cắp, đánh nhau, đình công, cháy nổ…. thường xuyên xảy ra trong khi làm việc, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng ANTT tại cơ quan làm việc. Chính vì vậy việc cần sử dụng lực lượng an ninh chuyên nghiệp nhằm phòng chống, hỗ trợ, xử lý những sự việc đó là rất cần thiết.

Với tôn chỉ hoạt động:

"Luôn luôn đảm bảo an toàn - an ninh cho khách hàng"

Và cam kết

“Luôn coi trọng Uy Tín  và Giá trị văn hóa của khách hàng”


Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình phục vụ chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao, từ những đối tác lớn cho tới những khách hàng nhỏ lẻ. Điều này được minh chứng bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian xây dựng và phát triển của Công ty chúng tôi.
Trên cơ sở tôn chỉ hành động và các Quy trình quản lý, đào tạo bài bản. Chúng tôi tự hào rằng mình đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như các lợi ích hết sức thiết thực mà ngay chính các khách hàng cũng nhận biết rất rõ khi sử dụng dịch vụ như:
1.    Lợi ích về Hoạt động bảo vệ.
2.    Lợi ích về Tài chính.
3.    Lợi ích về Hành chính.
4.    Rất nhiều lợi ích khác.

Bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và phương pháp quản lý, điều hành Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này như là để có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và ngày một hưng thịnh!


Trân trọng cảm ơn!